Chọn hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa thế nào để nói lên được tấm lòng của bạn?  Xem ngay các mẫu hoa lan sinh nhật, hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất dành tặng người thân thay lời muốn nói.

TẠI SAO NÊN TẶNG HOA SINH NHẬT?

Hoa chúc mừng sinh nhật sếp

Khi ở công sở thì sếp là nhất.

Chính vì thế, vào ngày sinh nhật sếp bạn không thể thiếu được những câu chúc mừng cũng như hoa chúc mừng sinh nhật sếp đê thể hiện lòng biết ơn, kính trọng  của mình đối với sếp.

Hoa tặng sinh nhật bố

“Bố là tàu lửa, bố là xe hơi, bố là con ngựa, em cưỡi em chơi,…”

Một bài hát thiếu nhi rất dễ thương nhưng cũng đủ diễn tả về bố của chúng ta. Bố luôn mạnh mẽ, bao dung, che chở và là tất cả trong đôi mắt con. Bạn có bao giờ nhớ đến hay gửi tặng bố những lời chúc, hoa sinh nhật hay những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật hay chưa?

Hoa tặng sinh nhật mẹ

Tình yêu của mẹ dành cho con là duy nhất, là suối nguồn tình yêu thương vô tận.

Nhưng tình yêu của mỗi người con như chúng ta, đối với mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng thể hiện và có thể diễn đạt thành lời. Chính vì thế, đừng quên gửi đến mẹ những lời chúc, những chậu hoa mừng sinh nhật trong ngày quan trọng này.

Hoa sinh nhật tặng chồng, tặng vợ

Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu
Thương cho đến thuở bạc đầu vẫn thương

Trong đời sống vợ chồng, sẽ có nhiều lúc đắng cay gian khổ, sẽ có lúc hạnh phúc ngọt ngào. Nhưng sau tất cả, vợ chồng sẽ cùng nhau vượt qua để trọn đời mãi gắn bó đến bạc đầu răng long. Cùng xây đắp nên mái ấm nhỏ xinh, có vợ có chồng, có tiếng đàn con vui đùa trong sân nhà.

Nên vào ngày sinh nhật của nhau, đừng quên dành cho người bạn đời của  mình bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, cũng như những chậu hoa lan sinh nhật đẹp nhất.

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI HOA LAN PHÚ QUÝ

Hoa Lan Phú Quý – Shop hoa lan hồ điệp giao hoa siêu tốc

Phú Quý Orchids mang đến cho khách hàng dịch vụ số 1 với “ 3 siêu “ : siêu rẻ, siêu tốc và siêu bền.

• Siêu rẻ: Mang đến cho khách hàng giá tốt nhất thị trường
• Siêu tốc: Giao đến tận nhà chỉ trong vòng 2 tiếng.
• Siêu bền: Lan hồ điệp trưng ít nhất là 1 tháng.

Hoa Lan Phú Quý – Hoa của  Phú Quý, Hoa của Giàu Sang !

Hãy đến với Hoa Lan Phú Quý – hệ thống hơn 100 shop hoa hồ điệp lan hồ điệp trên toàn quốc : shop hoa hồ điệp lan hồ điệp Quận 3 , Shop hoa lan hồ điệp Quận 7 , Shop hoa lan hồ điệp Hoàng Văn Thụ , Shop hoa lan hồ điệp Quận 1 , Shop hoa lan hồ điệp Quận Bình Thạnh, Shop hoa lan hồ điệp tại Hà Nội – Quận Ba Đình , Shop hoa lan hồ điệp Đà Nẵng , Shop hoa lan hồ điệp Biên Hòa …và rất rất nhiều chi nhánh khác.

*****

Khách hàng của PhuQuy Orchids

hinh-anh-hoa-lan-ho-diep-cua-hoa-lan-phu-quy-02
hinh-anh-hoa-lan-ho-diep-cua-hoa-lan-phu-quy-01

*****