Những quà tặng sếp nam lên chức hot nhất hiện nay - HOA LAN PHÚ QUÝ - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Những quà tặng sếp nam lên chức hot nhất hiện nay

Sếp của bạn lên chức ! Đây là dịp tuyệt vời mà bạn nên gửi những lời chúc mừng và cùng chung vui với sếp. Tặng quà vào dịp này như một cách để thể hiện sự quý trọng, ngưỡng mộ của bạn với năng lực và thành quả của sếp.

I.Quà tặng sếp nam lên chức ý nghĩa

Mua quà tặng sếp nam lên chức, bạn nên chọn những món quà tặng mang ý nghĩa phát tài phúc lộc, hưng vượng cát lộc. Thay cho lời chúc chân thành gửi tới người sếp tài năng của mình.

Đồng hồ cao cấp

qua-tang-sep-nam-len-chuc-100621-01

Nếu sếp của bạn là một người quý trọng thời gian đến từng giây , kỷ luật trong công việc. Hoặc đơn giản là có thú vui sưu tầm đồng hồ…Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ sang trọng, cao cấp và lịch lãm để giúp sếp tăng thêm phần đẳng cấp .

Màu sắc, kiểu dáng,… phù hợp  sở thích của sếp sẽ càng khiến món quà của bạn trở nên ý nghĩa. Kèm theo những thông điệp: ” Chúc sếp gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian tới.”

Bút ký doanh nhân

qua-tang-sep-nam-len-chuc-100621-021

Món quà vô cùng ý nghĩa khác mà bạn có thể gửi tặng sếp mình chính là bút ký dành cho doanh nhân. Một chiếc bút ký đẹp đẳng cấ, thậm chí mạ vàng sẽ cho thấy được sự tinh tế của bạn đối với sếp của mình.

Chiếc bút ký sẽ cùng sếp của bạn ký kết những hợp đồng quan trọng của cả công ty. Do đó, đây là món quà thiết thực va rất ý nghĩa để làm quà tặng sếp nam lên chức.

Quà tặng phong thuỷ mạ vàng

qua-tang-sep-nam-len-chuc-100621-031

Quà tặng mạ vàng cao cấp đang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nghĩ chọn quà tặng sếp lên chức. Bạn có thể chọn quà phong thủy theo tuổi, mệnh của sếp, hoặc các vật phẩm phong thuỷ tài lộc như Tỳ hưu , Cóc ngậm tiền vàng…

Một món quà độc đáo, sang trọng và đẳng cấp để trưng tại phòng làm việc của sếp. Với thông điệp : ” Chúc sếp ngày càng thành công, công ty ngày cành vững mạnh”

Chậu lan hồ điệp cao cấp

qua-tang-sep-nam-len-chuc-061021-04

Những chậu  lan hồ điệp cao cấp làm quà tặng là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng sếp nam lên chức. Bởi vì hoa lan hồ điệp là một loài hoa cao quý, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Sếp là người có địa vị trong xã hội rất tương xứng và phù hợp với các chậu lan hồ điệp.

Không những vậy, lan hồ điệp còn có ý nghĩa phong thủy. Mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người được nhận. Đây chắc chắn là món quà không thể tuyệt vời hơn để tặng sếp. 

II.Bí quyết  chọn quà cho sếp nam

Hiểu tâm lý sếp

Khi tặng quà sếp nam, món quà cần phải truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi gắm đến sếp của mình. Nắm bắt được tâm ký và sở thích của sếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp bạn xác định được món quà tặng sếp phù hợp.

Lựa chọn quà tặng phải lưu lại được ấn tượng riêng

Nếu một món quà mà ai ai cũng tặng sẽ nhìn rất bình thường, bạn cần chọn những món quà có khác biệt và có dấu ấn riêng . Một món quà lưu lại ấn tượng riêng giúp sếp thấy nhìn thấu được thành ý và tấm lòng của bạn một cách trọn vẹn nhất. 

III.Nên mua quà tặng cho sếp nam ở đâu?

Thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng sếp nam. Trong đó, Hoa Lan Phú Quý là thương hiệu cung cấp hoa lan hồ điệp hàng đầu hiện nay. Hãy cùng chúng tôi, tham khảo những chậu lan hồ điệp được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay.

Trả lời

zalo-icon

Gọi ngay

error: Content is protected !!