1001 lời chúc mừng khai trương hay nhất ? Mừng khai trương nên tặng hoa gì ? - HOA LAN PHÚ QUÝ - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

1001 lời chúc mừng khai trương hay nhất ? Mừng khai trương nên tặng hoa gì ?

Bất cứ ai cũng có những khát khao đam mê của riêng mình. Đó có thể là mở một công ty, một quán cafe, một cửa hàng quần áo hoặc bất cứ điều gì…Nhưng mấy ai dám bạn hành động, sẵn sàng bắt tay thực hiện một dự án kinh doanh mà bản thân từng ấp ủ.

Thật ngưỡng mộ nhưng ai dám nói dám làm. Và khi có một người bạn, người thân của bạn khai trương , hãy gửi đến họ những lời chúc mừng , những món quà khai trưởng cửa hàng, công ty thật ý nghĩa. Bởi ông bà ta có câu “Đầu xuôi – Đuôi lọt” , ngày khai trương là ngày cực kỳ quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh.

mung-khai-truong-nen-tang-hoa-gi-190928-00

Lời chúc mừng khai trương hay nhất

Dươi đây là lời chúc mừng khai trương được nhiều người dùng nhất:

1. Chúc ( cửa hàng/công ty) khai trương hồng phát!

2. Chúc ( cửa hàng/công ty) khai trương thành công, vạn sự như ý!

3. Chúc mừng khai trương chi nhánh mới ! Chúc ( cửa hàng/công ty) không ngừng phát triển, sớm trở thành chuỗi cửa hàng top đầu!

4. Chúc mừng (em/anh/chị…) khai trương cửa hàng/công ty thành công, phát tài, phát lộc!

5. Nhân ngày khai trương, chúc (cửa hàng/công ty) sẽ gặt hái thật nhiều thành công, bội thu doanh số!

….

Đi khai trương tặng quà gì ? Mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Vào ngày khai trương, ai ai cũng mong muốn một ngày khai trương thành công; công việc kinh doanh về sau thuận lợi, khách hàng tấp nập, doanh số bội thu…Không điều gì ý nghĩa bằng một món quà mang đến phú quý, mang đến tài lộc.

Với ý nghĩa đó, hoa lan hồ điệp là lựa chọn số một dành cho bạn.

hoa-lan-phu-quy-chau-lan-ho-diep--trang-ms-1966

Lan hồ điệp không chỉ sở hữu nét đẹp kiêu sa, quý phái, sang trọng bậc nhất trong số các loại hoa, mà còn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Một chậu lan hồ đẹp trưng tại sảnh cửa hàng, công ty sẽ mang lại may mắn, phú quý, tài lộc cho người được tặng.

Trong các dịp: lễ Tết, Tân gia, Khai trương… người ta hay tặng những chậu hoa lan hồ điệp thật đẹp để chúc mừng những người mà họ yêu quý.

Mẫu chậu hoa lan hồ điệp đẹp mừng khai trương

Tham khảo thêm : chúc mừng sinh nhật cô chú , cách tặng quà sinh nhật cho chồng , hoa lan mừng sinh nhật , mừng tân gia nên tặng hoa gì , …

Trả lời

zalo-icon

Gọi ngay

error: Content is protected !!