Mừng tân gia nên tặng gì ? Gợi ý 2 món quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất ? - HOA LAN PHÚ QUÝ - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Mừng tân gia nên tặng gì ? Gợi ý 2 món quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất ?

Tân gia là bữa tiệc chia vui, ăn mừng nhà mới. Chủ nhà thường mời bà con, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… đến chung vui và ăn uống cùng nhau. Những lời chúc , những món quà tân gia là điều không thể thiếu nhằm cầu chúc cho chủ nhà nhiều sức khỏe, niềm vui, làm ăn phát đạt. 

1. Những lời chúc mừng tân gia hay nhất ?

Hoa Lan Phú Quý tin rằng những lời chúc tân gia dưới đây sẽ là những lời chúc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng gia chủ.

1. Chúc gia đình anh/chị tân gia nhà mới phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe dồi dào, làm đâu thắng đó. Xây thêm chục căn nhà mới nữa nhé.

2. Cảm ơn anh/chị đã mời mình đến bữa tiệc tân gia hôm nay. Nhân dịp vào nhà mới, chúc anh/chị làm ăn tấn tới, gia đình hạnh phúc.

3. Song hỷ lâm môn! Chúc vợ chồng anh/chị vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và sớm đón thành viên mới.

4. Chúc anh/chị về nhà mới lộc tới dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

5.Chúc mừng anh/chị đã đón song hỷ. Một căn nhà lầu hoành tráng, lại thêm xe bốn bánh thì còn gì bằng . Chúc cả nhà luôn làm ăn phát đạt, các cháu chăm ngoan học giỏi .

2. Hai món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa nhất hiện nay

Những chiếc “phong bì” vô cảm và tẻ nhạt là điều không nên tặng cho chủ nhà. Ngày nay, hầu hết mọi người đều lựa chọn những món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa làm quà mừng nhân dịp nhà mới.

a. Tranh mừng tân gia

Tranh mừng tân gia với màu sắc tươi vui, nội dung độc đáo sẽ là điểm nhấn đầy tính nghệ thuật, giúp không gian nhà mới trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, tranh mừng tân gia không chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí trong nhà mà còn ý nghĩa phong thủy cầu chúc niềm vui, may mắn, đại cát, thuận buồm xuôi gió.

Ví dụ: bức tranh vẽ chim công, vẽ chim hỷ tước, thuyền buồn xuôi gió …

b. Lan hồ điệp – Quà mừng tân gia cao cấp

Lan Hồ điệp vốn dĩ là một loài hoa lan trên dãy núi Himalaya và các vùng núi Đông Nam Á.

Chính vì thế, Lan hồ điệp mang vẻ đẹp cao sang, tinh tế, quý phái và được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”. Vẻ đẹp của lan hồ điệp có thể tất cả mọi người, từ những người trẻ thích màu sắc rực rỡ nổi bật, đến những doanh nhân thành đạt thích sự đẳng cấp, giá trị.

Những chậu Lan Hồ Điệp là lựa chọn hàng đầu dùng làm quà tặng những dịp quan trọng như khai trương, hoa mừng ngày tết hay một món quà mừng tân gia cao cấp và ý nghĩa. Dưới đây là hình ảnh một vài chậu lan hồ điệp được nhiều khách chọn mua nhất.

 

chau-lan-ho-diep-trang-Phu-Quy-Tai-Loc-20-290520-00

chau-lan-ho-diep-trang-tim-ket-hop-cat-tuong-nhu-y-22-251219

chau-lan-ho-diep-trang-tim-ket-hop-cat-tuong-nhu-y-231219

chau-lan-ho-diep-vang-thuan-buom-xuoi-gio-9a-040620-01

Tham khảo thêm : chúc mừng sinh nhật cô chú , cách tặng quà sinh nhật cho chồng , hoa lan mừng sinh nhật , mừng khai trương nên tặng hoa gì

Trả lời

zalo-icon

Gọi ngay

error: Content is protected !!