Cách chọn mua hoa lan hồ điệp ? - HOA LAN PHÚ QUÝ - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Cách chọn mua hoa lan hồ điệp ?

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng không biết cách chọn mua hoa lan hồ điệp sao cho phù hợp nhất. Hãy cùng Hoalanphuquy.vn tham khảo qua bài viết dưới đây?

cach-chon-mua-hoa-lan-ho-diep-100522

I. Chọn chậu lan hồ điệp theo cành

1.Chậu lan hồ điệp nhỏ 3,5 cành

Với số cành này, chậu lan sẽ nhỏ nhỏ xinh xinh thích hợp để trên bàn, quầy tiếp tân… những nơi có không gian nhỏ. Thường được dùng làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè, đồng nghiệp.

2.Chậu lan hồ điệp 7,8,9,10,12 đến 20 cành

Với số cành ở mức trung bình, chậu lan có thể được để trên các đôn giúp tăng chiều cao và sự sang trọng của hồ điệp. Thích hợp đặt ở sảnh phòng khách các căn nhà bình thường, sảnh công ty nhỏ…Thường được dùng làm quà tặng sinh nhật bố, mẹ, quà tặng khai trương cửa hàng,…

chau-lan-ho-diep-trang-hanh-phuc-an-khang-9-020221

3.Chậu lan hồ điệp 20-50 cành

Với số cành ở mức này, phù hợp để ở những khu vực có không gian rộng hơn như sảnh các căn nhà lớn, các căn biệt thự, công ty tầm trung, sảnh khách sạn nhà hàng từ 2-3 sao….Thường được dùng làm quà tặng sinh nhật sếp, tân gia nhà sếp.

chau-lan-ho-diep-trang-hanh-phuc-an-khang-39-020221

4.Chậu lan hồ điệp  từ 50 đến vài trăm cành

Những chậu lan hồ điệp cỡ đại sẽ rất phù hợp để chưng tại sảnh khách sạn 4-5 sao, sảnh của các biệt thự cao cấp…giúp khẳng định vị thế và tầm cỡ của người tặng cũng như người được tặng. Đây là những chậu lan được đặt rất nhiều vào các dịp như tết nguyên đán, dịp tân gia…dành tặng các sếp lớn.

 

chau-lan-ho-diep-trang-tim-ket-hop-hanh-phuc-an-khang-199-050521

II. Chọn chậu lan hồ điệp theo dịp chúc mừng

1. Chậu lan hồ điệp trắng chưng tết

Mỗi dịp tết đến xuân về, người ta vẫn hay chọn những chậu lan hồ điệp làm hoa chưng tết trong nhà với mong muốn mang một năm mới thật nhiều niềm vui và tài lộc .

Được ưa chuộng hơn cả là những chậu hoa lan Phú Quý trao gửi thông điệp thịnh vượng, Phú Quý Giàu Sang…

chau-lan-ho-diep-vang-thuan-buom-xuoi-gio-18-270820-01

2. Hoa lan mừng khai trương

Với ý nghĩa phong thủy tài lộc, lan hồ điệp còn được chọn làm hoa chúc mừng khai trương nhằm mang đến khởi đầu sự nghiệp mới tốt đẹp.

Chau-lan-ho-diep-trang-tim-ket-hop-phu-quy-cat-tuong-20-280921

3. Chậu lan trắng mừng tân gia nhà mới

Theo quan niệm xưa, “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là ba việc quan trọng nhất trong đời người. Chính vì vậy, tân gia là một sự kiện đặc biệt quan trọng, là dịp để người thân, bạn bè cùng chung vui với gia chủ.

Những chậu lan hồ điệp trắng là một món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời gửi đến gia chủ. Vừa độc đáo, phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

chau-lan-ho-diep-do-thuan-buon-xuoi-gio-20-210720-01

Tham khảo thêm : mừng tân gia nên tặng gì , cách tặng quà sinh nhật cho chồng , hoa lan mừng sinh nhật , hoa lan hồ điệp là cây gì

Trả lời

zalo-icon

Gọi ngay

error: Content is protected !!