Hoa lan hồ điệp là cây gì ? Giá 1 chậu hoa lan hồ điệp bao nhiêu ? - HOA LAN PHÚ QUÝ - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Hoa lan hồ điệp là cây gì ? Giá 1 chậu hoa lan hồ điệp bao nhiêu ?

1. Hoa lan hồ điệp là cây gì ?

Hoa Lan hồ điệp có tên khoa học là Phalaenopsis. Một trong những loài hoa phong lan lớn nhất hiện nay thuộc họ Orchid Orchidaceae có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á, Philippines và Australia.

Lan Hồ Điệp hiện nay có khoảng hơn 70 loài . Trong đó ,Việt Nam có khoảng 5 – 6 giống nguyên chủng. Hầu hết chúng đều có hoa nhỏ màu sắc rực rỡ và hương thơm độc đáo. Một cây thường có khoảng 5 đến 10 lá. Với rất nhiều màu sắc đa dạng gồm trắng, hồng, vàng, tím. Cánh hoa có pha trộn sọc, viên hay đốm trông rất đẹp.

Trong điều kiện tự nhiên , các loài lan này bám chặt vào cây hoặc vách đá trong rừng sâu . Nhưng ngày nay, các loài lan hồ điệp đã được cấy ghép và trồng trong chậu làm cảnh ở nhiều gia đình.

hoa-lan-ho-diep-la-gi-100522

2. Giá 1 chậu hoa lan hồ điệp bao nhiêu ?

Giá chậu lan hồ điệp thường khà nhỉnh so với các loại hoa khác. Do loài hoa này tốn nhiều thời gian để trồng và chăm sóc. Ngoài ra các nghệ nhân phải có tay nghề cao để ghép nên những chậu lan hồ điệp đẹp và mang tính nghệ thuật.

Những chậu lan hồ điệp nhỏ là từ 3-5 cành, bởi số lượng số cành ít nên những chậu lan này có giá dao động chỉ từ 900.000. Các chậu lan mà nhiều khách hàng đặt nhất thường có số cành từ 8-20 cành với giá dao động từ 2.000.000 đến 6.000.000. Tùy theo số cành mà chọn chọn, các chậu sẽ có mức giá khác nhau. Bởi thế, không quá ngạc nhiên khi những chậu lan hàng trăm cành với mức giá lúc cao điểm lên đến 300 triệu đồng.

3. Những mẫu hoa lan hồ điệp hot nhất hiện nay

Tham khảo : Cách chọn mua hoa lan hồ điệp , mừng tân gia nên tặng gì , cách tặng quà sinh nhật cho chồng , hoa lan mừng sinh nhật

Trả lời

zalo-icon

Gọi ngay

error: Content is protected !!